Xịt khử mùi Etiaxil có tốt không, giá bao nhiêu?

0
134

Xịt khử mùi Etiaxil có tốt không, giá bao nhiêu?:  Xịt khử mùi Etiaxil đặc trị mồ hôi chân 100ml – Một sản phẩm cực kỳ tế nhị nhưng rất cần thiết, nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh đi giầy và tất cả ngày. Xịt khử mùi Etiaxil đặc trị mồ hôi chân 100ml – Được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay tại Pháp. Sản phẩm này là thuốc trị viêm, khử mùi hôi và giúp ngăn ngừa ra mồ hôi chân, không chỉ đơn thuần là sản phẩm khử mùi thông thường.

Xịt khử mùi Etiaxil có tốt không, giá bao nhiêu?

Xuất xứ

Etiaxil là dòng sản phẩm đặc trị mùi hồi của Pháp rất nổi tiếng . Dù không nhiều mặt hàng đa dạng như những dòng sản phẩm khác . Etiaxil chỉ có 2 dòng chủ lực 1 là Deodorant anti-transpirant và De-transpirant Treatment . Deodorant anti-transpirant là sản phẩm dùng hằng ngày còn De-transpirant Treatment là dòng chuyên đặc trị .

De-transpirant Treatment : Đặc trị

Dòng này thì có 2 dạng : dạng lăn và dạng lotion

Lăn nách đặc trị Etiaxil 15ml

Màu xanh dành cho da nhạy cảm Màu đỏ cho da thường

Lotion ( lỏng ) dùng cho chân va tay

Màu xanh dành cho da nhạy cảm Màu đỏ cho da thường

Deodorant anti-transpirant : Hằng ngày

Dòng này có 2 dạng như trên nhưng dòng chủ lực và được ưa chuộng hơn thì là sản phẩm dạng xịt , vừa tiện lợi vừa dễ dùng nưa .

Deodorant anti-transpirant – De-transpirant Treatment là gi?

Deodorant anti-transpirant là khử mùi : Chứa các thành phẩn khử mùi , diệt khuẩn và ngăn ngừa những mùi hôi khó chịu của cơ thể .

De-transpirant Treatment là ngăn ngừa tiết chế mùi hôi : ngăn chặn hoặc ức chế mồ hôi tiết ra và diệt khuẩn (bản chất mồ hôi không mùi, khi bài tiết gặp môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ra mùi khó chịu).

Điểm mình thích nhất 

Trong những dòng sản phẩm của Etiaxil thì minh thích nhất dòng Deodorant anti-transpirant dạng xịt . Mình cảm thấy rất thích từ thiết kế đên hiệu quả của sp này mang tới . thiết kế nhỏ gọn nhưng chưa được tơi 100ml và rất dễ dùng . Sp khử mùi khá tốt và hiểu quả khư mùi suốt 48h nưa chứ .

Tất cả các dòng sản phẩm của Etiaxil đều không có chưa paraben , cồn nên rất thich hợp cho những bạn da nhạy cảm dùng . Thành phần dịu nhẹ và còn làm mềm da nữa

Cách dùng

Rất đơn giản khi nói về cách dùng của những dòng sản phâm thì giống nhau đều là sau khi tắm xong buổi sáng hoặc tối lau khô phần chân , tay r dùng thế thôi . Đối vơi dạng Lăn nách cũng vậy luôn nha cả nhà <3 Bạn có thể tìm được sản phẩm này tại các shop xách tay với giá hợp lí nhé <3

từ khóa

  • xịt khử mùi etiaxil đặc trị mồ hôi chân
  • review xịt khử mùi hôi chân etiaxil
  • thuốc trị hôi chân hiệu quả
  • cách trị hôi chân khi đi giày
Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here