Thay da sinh học có an toàn không, có tác dụng không?

0
465

Thay da sinh học là gì, thay da sinh học có tốt không, các làm như thế nào?: Xin chào các bạn nữ xinh đẹp. Hôm nay các bạn hãy cùng Jas thảo luận về một vấn đề làm đẹp nhé. Hiện này có rất nhiều phương pháp để làm trắng da như hấp trắng, uống thuốc làm trắng , tắm trắng nhanh và cách được nhiều bạn chọn nhất là thay da sinh học.

Hãy cùng mình đi tìm hiểu thay da là gì và có nên thay da hay không nhé.

Ảnh chụp Màn hình 2016-05-23 lúc 22.28.19

Thay da Sinh học

Thay da sinh học là gì?

– Có thể hiểu đúng nhất về cụm từ thay da sinh học là đem làn da cũ bỏ đi để thay thế vào đó một làn da mới. Còn khái niệm khoa học hơn là lọt bỏ lớp da trên bề mặt thượng bì kích thích tế bào tái tạo lại một lớp da non mới đẹp hơn , trắng hơn.

Ảnh chụp Màn hình 2016-05-23 lúc 22.34.47

Cấu tạo của da

– Phương pháp thay da thường được áp dụng cho những bạn có những vết bớt lớn, những vết sẹo thâm ẩn dưới da hoặc bạn có một làn da quá thô ráp cần một biện pháp làm đẹp hiểu quả nhanh chóng.
– Thông thường phương pháp thay da sinh học sẽ được những bệnh viện da liễu lớn, hoặc những Spa có giấy phép mới được phép thực hiện vì thuốc để thay da là một hợp chất khá nguy hiểm nếu không biết cách sử dụng.

Cách thực hiện

– Vì đây là một phương pháp ảnh hưởng trực tiếp đến làn da cho nên các bác sĩ, kỹ thuật viên cần có tay nghề cao mới được đảm nhận thực hiện.
– Đầu tiên bạn sẽ được bôi một lớp hợp chất ( gồm nhiều chất có thuộc tính kiềm cao) làm những tế bào ứ nước sau đó sẽ bong ra sau khoảng thời gian 2 đến 3 tiếng .
– Tiếp theo lớp biểu bì da đó sẽ được tách ra, lột ra khỏi làn da của chúng ta ( Đây chỉ là một lớp da rất mỏng nên sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện ).
– Cuối cùng sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ kê cho bạn một loại thuốc bôi để kích thích những tế bào tái tạo một làn da mới trong khoảng thời gian là 10 đến 15 ngày.

Những ảnh hưởng

– Vì sử dụng những chất có thuộc tính kiềm cao nên các trường hợp thay da thường không quá 10 % tổng diện tích bề mặt da.
– Làn da sau khi sẽ là thay một da làn da cực kỳ nhạy cảm cho nên rất nhiều khuyến cáo rằng sau khi thay da bạn sẽ cảm thấy rát và ngứa. Các bạn sẽ phải chống nắng một cách rất rất tích cực nếu không muốn làn da mỏng manh , nhảy cảm kusc này bị cháy nắng
– Rất nhiều trường hợp bị dị ứng sau khi thực hiện vì không chịu được những thành phần trong thuốc lột.-

Ảnh chụp Màn hình 2016-05-24 lúc 22.55.19

Da dễ bị cháy nắng hơn sau khi lột

Những loại thuốc lột tại gia đang lan rộng

– Nhu cầu sở hữu một làn da trắng ngày càng tăng. Các nhà buôn lớn thấy được điều đó nên họ đã sản xuất ra những gói thuốc thay da tại gia với giá thành rẻ hơn nhưng song song đó cũng để lại nhiều hậu quả hơn
– Chỉ cần lướt facebook , vào những trang bán mỹ phẩm online là có thể dễ dàng kiếm được những tựa đề quảng cáo những loại thuốc thay da bao trắng , bao nhanh với giá thành rẻ. Vì những bạn nữ ham mê trắng cấp tốc nên đã tìm đến và chuốc lấy hậu quả là dị ứng da, da bong ra không đồng đều, cháy nắng diện rộng…

Ảnh chụp Màn hình 2016-05-24 lúc 23.02.41

Những loại thuốc thay da độc hại

– Sử dụng những thành phần tẩy da có nhiều trong các chất tẩy rửa với một chút thủ thật các nhà buôn đã có thể sản xuất ra những chai thuốc thay da với đủ loại nhãn mác. Hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ khi muốn thử phương pháp này

Có nên thay da sinh học?

– Thay da sinh học là một phương pháp có thật. Các nơi CÓ THỂ thực hiện là những bệnh viện da liễu, những spa lớn có giấy phép và sử dụng các dược phẩm an toàn.
– Những đối tượng CÓ THỂ thay da và nên cân nhắc kỹ là các bạn có vết bớt lớn, có những sẹo thâm dưới da.
– Không nên tìm đến những phương pháp thay da tại nhà vì chưa xác minh được độ an toàn , có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Đánh giá

Các bạn nên nhớ rằng tất cả các phương pháp làm đẹp an toàn đều phải kiên trì mới có thể có được. Một phương pháp nếu được đồn thổi là có thể làm đẹp cấp tốc thì cần phải coi lại. Nhu cầu làm trắng ngày một tăng nhưng hãy tìm hiểu những biện pháp làm trắng một cách hiệu quả từ những nguyên liệu thiên nhiên nhé. Chúc các bạn sẽ thành công và luôn xinh đẹp.

từ khóa

  • thay da sinh học red peel tingle serum
  • red peel tingle serum cách dùng
  • thay da sinh học trị mụn
  • các bước thay da sinh học
Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here