Thay Da Sinh Học tại gia – Thủ thuật lừa đảo tinh vi [Chia Sẻ]

0
128

Xin chào các bạn! Nhiều bạn nữ xung quanh Jas đã hỏi Jas rằng thay da sinh học tại gia có tốt hay không? Mình cũng thắc mắc lắm tại với giá thành quá rẻ lại có thể biến một làn da đen sạm thành một làn da trắng như trứng gà bóc thì quá hời. Thế là mình đã hi sinh biến mình thành người sử dụng những sản phẩm đấy và nói lại cảm nhận của mình. Các bạn cùng tìm hiểu vời mình nhé.

photocat2707Thay da tại nhà

Thay da sinh học là gì?

Thay da sinh học là phương pháp tách lớp biểu bì da ở thượng bì để làn da được trắng hơn, mịn hơn. Những trường hợp cần đến phương pháp thường là có bớt lâu năm, sẹo thâm dưới da diện tích lớn. Tuy nhiên cần xem xét và suy nghĩ kỹ khi quyết định thực hiện phương pháp.

Thay da sinh học tại nhà là gì?

Do giá thành cao và chỉ được thức hiện ở những bệnh viện và Spa có chuyên môn nên thường ít người tìm đến phương pháp. Hiện nay do như cầu tắm trắng, làm trắng cấp tốc nổ ra nên nhiều bạn trẻ coi thay da sinh học là một biện pháp tối ưu để ” hồi sinh” lại làn da của mình. Giá thành rẻ, thao tác dễ thực hiện đó là những lời rao bắt mắt trên những trang mạng xã hội hiện nay và vì thế ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến phương pháp thay da tại  nhà.

Những lời quảng cáo hấp dẫn về thay da sinh họcNhững lời quảng cáo hấp dẫn về thay da sinh học

Trải nghiệm thay da sinh học của mình

Mình cũng tìm mua những sản phẩm thay da sinh học như thế để về thử và sau khi tìm hiểu thì mình đã mua một loại sản phẩm mới nhất hiện nay với cam kết từ người bán là trắng nhanh, tặng kèm kem dưỡng da sau khi thay da v..v..

Tinh chất thay da tại nhàTinh chất thay da tại nhà

Ngay từ ngoài hộp các bạn cũng có thể thấy một lời tuyên bố chắc nịch là : ” đánh bật làn da chai lì , đen sạm đáng ghét.” Thành phần của cái “tinh chất tái tạo ” này có lẽ nên đưa cho một giáo viên dạy hóa thì mới có thể hiểu rõ được.

Trong hộp có tổng cộng 3 thứ:

Một bịch thuốc lỏng có màu cam được biết như thuốc thay da

Một bịch kem được giới thiệu là kem dưỡng sau khi thay da

Một chiếc bao tay.

Có một lưu ý là chỉ sử dụng cho 2 tay và 2 chân, không sử dụng quá 10% có thể !? và cách 5 ngày cho đợt thay tiếp theo.

Những thứ có trong hộp thay da sinh họcNhững thứ có trong hộp

Hướng dẫn sử dụng là: Bôi các thứ dung dịch lỏng lên da chờ 2 tiếng 30 phút cho dung dịch khô sau đó đi tắm lại với sữa tắm. Sau 3 đến 4 tiếng da bắt đầu khô lại và bong ra, chúng ta cứ cầm mảng da lột ra thì đa có một làn da được hồi sinh ( nghe cứ như chuyện kinh dị vậy.)

Cái ấn tượng đầu tiên là về mùi. Mùi của sản phẩm cứ hắc hắc, nồng nồng như mùi của siro trái cây hóa học vậy. Mình chỉ ngửi mùi cũng có thể biết được một đống thứ hóa chất ăn da đã được trộn lẫn để cho ra thứ dung dịch này.

Sau khi bôi lên da thì cảm giác rất nóng. Cảm giác như bạn dùng một cái khăn nhúng vào nước nóng 80 độ rồi đặt lên da vậy. Cái cảm giác đó mất đi sau 10 phút. Mình đã ngồi bất động 45 phút để dung dịch tạm khô để có thể đứng lên và đi uống nước. Một sự bất tiện không hề nhẹ (nhiều thông tin trên mạng chỉ rằng lấy màng bọc thực phẩm quấn lại để sinh hoạt dễ hơn tuy nhiên mình thấy như vậy còn khó đi laị hơn). Có một điểm mình phát hiện được là trên da mình sau khoảng 1 tiếng và trên chiếc kéo dùng để cắt bịch ra thì xuất hiện vài đốm nâu như vậy chứng minh rằng trong dung dịch có chứa nhiều chất ăn da và độ kiềm  cao.

Sau 2 tiếng 30 phút thì mình đi tắm lại. Tuy đã chà rữa rất nhiều nhưng mình vẫn không tẩy bớt mùi được. Sau khi tắm xong mình phát hiện ra là phần nào mình bôi thuốc thì phần da đó sẽ đậm hơn so với phần mình không bôi 

2 vùng phân biệt rõ ràng trong quá trình thay da sinh học2 vùng phân biệt rõ ràng

Nếu các bạn nhìn kỹ các bạn sẽ thấy 2 vùng da khác màu trên tay mình. Ngoài thực tế thì màu nó đậm hơn một chút và sẽ phai dần chỉ sau 5 phút. Như vậy nguyên tắc của thay da sinh học tại da là làm cho vùng da bạn cần thay sạm đi và bóc ra thì bạn sẽ được lớp da trắng hơn (thật ra đây là lớp da lúc chưa bôi thuốc của bạn.). 

Đúng như mình dự đoán sau 3 tiếng thì da bắt đầu khô và bong ra mình chỉ việc khiều thì da cũng đã tróc ra rồi

photocat3030303Thay da sinh học nè

Phần da!? tuy lột ra khá dễ nhưng không đươc mảng miếng to nhưng quảng cáo. Miếng to nhất là 15*15cm còn miếng nhỏ nhất chắc như đầu đũa. Việc lấy lớp bong bong đó ra không đều nhau là cho da mình có cảm giác màu nham nhở không đều. –  – Mình đã tốn hơn 4 tiếng để có thể lấy hết lớp bong bong đó ra. Và da mình cũng không trắng hơn được tý nào.

Còn về phần kem được tặng kèm thì bôi lên đâu thì da như được sơn một lóp sơn trắng đến đó ngủ một giấc, tắm một lần thì đâu lại vào đó.

Sau khi lột da được 1 ngày thì da mình bắt đầu có cảm giác rát và mình phải chống nắng một  cách rất là dữ dội nếu không muốn sạm đen nhanh chóng do da mình bây giờ rất mong manh. Cảm giác rát đó biến mất sau 3 ngày.

Tạm kết

Trên đây là trải nghiệm một lần thay da sinh học tại gia của mình và rút ra được những điều sau đây

    Chất dùng để thay da là hóa chất độc hại, có thể nhận biết bằng mùi

    Thủ thuật thay da sinh học tại gia là làm cho vùng da cần thay sạm đi để khi bóc lớp da ( không biết có phải da hay không ) ra thì da trở lại hiện trạng ban đầu

    Sau khi lột da có cảm giác rát do hóa chất ăn da ảnh hưởng

Mình có một lời khuyên cho các bạn là không nên thử những phương pháp thay da sinh học này tại nhà. Không có một hiệu quả nào mang lại cả. Các bạn nên tìm đến những phương pháp dưỡng trắng bằng tự nhiên thay vì một phương pháp cấp tốc nhưng đầy nguy hại. Hãy dưỡng da thông minh nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here