Tẩy trang quan trọng như thế nào với việc dưỡng da?

0
86

Mấy nàng yêu da thì phải cho da sạch trước, sạch rồi thì dưỡng 4 bước hay 5 bước thậm chí chỉ 1 bước kem dưỡng da cũng thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng dưỡng hơn hẳn nhé.

Xin chào các nàng đẹp!

Hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về tầm quan trọng của việc tẩy trang nha. Chắc hẳn là hầu hết chúng ta hiện nay khi bước ra đường đều có ít nhất là một lớp kem chống nắng cho mặt, đúng không nè? Đó là chưa kể việc chúng ta cứ cách vài tiếng thì lại dặm thêm để đảm bảo “da không sợ nắng”. Với những nàng đẹp có công việc đòi hỏi phải make up thì nào là dưỡng, rồi nền, rồi che khuyết điểm, rồi phấn phủ, bla bla bla…. Thế có nàng nào trước khi lên giường đi ngủ quen tẩy sạch hết các lớp đó không ta? Đảm bảo sẽ có nàng nói là nếu chỉ bôi kem chống nắng thì chỉ cần rửa mặt với sữa rửa mặt của các nàng là yên tâm rồi, đúng không nè? Sự thật là đây, kinh nghiệm bản thân nhé: mình cũng từng nghĩ như thế vì thường mình chỉ lót một lớp dưỡng ẩm rồi sau đó đến CC cream kiêm luôn kem chống nắng. Mọi chuyện vẫn yên ả vì mình tin là với 4 bước dưỡng da thần thánh (này sẽ chia sẻ trong một bài khác nhé) thì da mình đã được bảo vệ an toàn tuy nhiên, sau 2 tháng chỉ rửa sữa rửa mặt rồi dưỡng da, mặt mình bỗng nổi mấy em mụn nhỏ li ti, rất khó chịu. Rà soát lại các bước dưỡng da thấy mình không sai, chế độ ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước và sữa chua mỗi ngày thì mình không thể dị ứng với thức ăn được, vậy nguyên nhân là do đâu? Chính là do mình đã bỏ qua bước tẩy trang trước khi rửa mặt ạ 🙁

DA ĐẸP TRỞ VỀ

Thật sự lúc ấy mình không cần da trắng, chỉ mong hết mụn là mừng. Mò mẫm mấy trang web chăm da, mình vô tình thấy được lời khuyên về tầm quan trọng của việc tẩy trang. Đến đây thì nảy sinh vấn đề khác, chọn loại tẩy trang nào? Trước nay thật sự không đánh giá cao các sản phẩm tẩy trang nên cứ Nivea và Pond tiến tới, nhưng thật sự bản thân mình cảm nhận (bản thân đã dùng thủ và cảm nhận nhé, nàng đẹp nào cũng thấy vậy thì cổ vũ mình nha) hình như 2 em này có cồn hơi nhiều, da mình sau khi tẩy trang bằng 2 em ấy thì đúng là sạch thật, nhưng rát và sau 1 thời gian thì cảm thấy da mỏng đi nhiều. Trong lúc loay hoay không biết chọn em nào thay thế thì tìm được em tẩy trang Bioderma, hàng của Pháp. Mình mua thử chai 100ml thấy quá ổn, mùi thơm nhẹ, nhẹ hơn dầu dừa khoảng 2,3 tông nên không bị “ngán”- à, nhiều bạn cũng dùng dầu dừa hoặc dầu olive nhưng do da mình nhờn nhẹ nên không hợp với mấy em í. Trở lại với Bioderma nhé, sau khoảng thơm nhẹ là cực kì nhẹ nhàng với da, không rát miếng nào luôn, và đặc biệt là việc kích ứng gần như bằng 0 nhe. Mình đã rinh về hẳn 1 em 500ml dùng cho sướng vì quá yên tâm, chắc là sẽ gắn bó dài lâu. Giá cả thì hơi chát so với các loại tẩy trang thông thường 485.000 cho em 500ml và 165.000 cho em 100ml nhưng so với Shu thần thánh hoặc với những gì em ấy mang lại cho da của mình là hoàn toàn xứng đáng nhe mấy nàng đẹp! Cứ thế, dù hôm nào phải make up hay chỉ CC thì mình vẫn chăm chỉ tẩy trang với Bioderma rồi mới tới sữa rửa mặt, thậm chí hôm nào mặt mộc, đi ngoài đường về vẫn phải tẩy trang nhe mấy nàng, nguyên nhân là bụi có thể gây bít lỗ chân lông mà sữa rửa mặt không lấy đi hết được. Da mình giờ (trộm vía) sạch mụn nhé (tuy nhiên vấn đề mụn đầu đen li ti ở cánh mũi thì lại hẹn ở một bài khác nữa hen). Tóm lại là mấy nàng yêu da thì phải cho da sạch trước, sạch rồi thì dưỡng 4 bước hay 5 bước thậm chí chỉ 1 bước kem dưỡng da cũng thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng dưỡng hơn hẳn nhé. Nếu da không sạch thì càng dưỡng càng hại ấy.

Vài dòng chia sẻ với mấy nàng, hẹn bài sau hen! Còn bây giờ là hình em tẩy trang Bioderma thần thánh mình đang dùng và tự chụp hình thật nhé 🙂

hình cảnh em Bio mình tự chụp nhe :)hình cảnh em tẩy trang Bio mình tự chụp nhe 🙂

Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here