mtv 25/10/2018 01:51
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Son Shu Uemura 144 là màu gì, giá bao nhiêu?

Hi các cô gái ! Dạo gần đây mình dành tình yêu khá đặc biệt cho son Shu Uemura, cũng bởi cái đợt hãng ra bộ sưu tập màu mới gần đây có hẳn clip chị Pony tô tô vẽ vẽ từng màu trên youtube. Tưởng chừng bấy nhiêu đã không thể làm...

publish 25/10/2018 01:51

Son Shu Uemura 144 là màu gì, giá bao nhiêu?

Hi các cô gái ! Dạo gần đây mình dành tình yêu khá đặc biệt cho son Shu Uemura, cũng bởi cái đợt hãng ra bộ sưu tập màu mới gần đây có hẳn clip chị Pony tô tô vẽ vẽ từng màu trên youtube. Tưởng chừng bấy nhiêu đã không thể làm...


Myphams.com: mỹ phẩm Nhật, Hàn, Us, Uk chính hãng đáng mua nhất hiện nay

Hi các cô gái ! Dạo gần đây mình dành tình yêu khá đặc biệt cho son Shu Uemura, cũng bởi cái đợt hãng ra bộ sưu tập màu mới gần đây có hẳn clip chị Pony tô tô vẽ vẽ từng màu trên youtube. Tưởng chừng bấy nhiêu đã không thể làm “sụp đổ” tinh thần “cai son” của mình thì sau đó cô bạn đồng nghiệp cho mượn thỏi son Shu Uemura 144 để tô thử, thế là “duyên trời đã định, mình phải mua thôi !!!”

son shu uemura 144 MRD 144 review

[ Đọc thêm ] Son Shu Uemura 2017 – Màu nào đẹp?

Son Shu Uemura 144 là màu gì, giá bao nhiêu?

Cảm nhận về chất son Son Shu Uemura 144

Được rất nhiều bạn review đẹp mắt

Mình tô son Shu Uemura (mượn) vào tầm 2 giờ chiều, và dĩ nhiên khi ấy cũng chỉ mượn để tô thử cho vui, sau khi dùng xong son Shu Uemura 144 của cô bạn, mình còn uống nước, ăn vặt các kiểu… rồi vội vã tay xách, nách mang đi tập thể dục vào 4 giờ chiều. Trong quãng thời gian đó, mình thực sự quên bẵng là môi mình đang tô son đỏ.

Shu Uemura 144 và các màu son mới rất ngọt

Shu Uemura 144 và các màu son mới rất ngọt

Mình vẫn không hiểu sao khi đi ngang phòng tập GYM nam để vào khu tập nữ của mình hôm ấy lại có nhiều người nhìn mình hơn mọi hôm. Các nàng chắc cũng đang thắc mắc phòng tập có rất nhiều gương mà mình vẫn chưa thấy cái môi mình khi ấy… OMG !!! Mắt mình cận thị, nghiệt ngã thay mình luôn tháo kính trước khi vào khu vực tập luyện, và cũng không có thói quen soi gương vào giờ ấy, rõ ràng mình biết sẽ nhợt nhạt, te tua lắm, vì dù gì cũng đã xế chiều.

son shu uemura 144 MRD 144 review 1

Dù là 1 lớp son nhạt hay tô đậm nhiều cũng tươi như vậy

“Trí nhớ siêu phàm” hay tại son quá nhẹ nhàng tới vô hình

Cuối cùng sau 30 phút nhảy nhót, uống nước, giải lao…. lúc này Kim Anh mới đi giặt khăn lau mặt và có dịp đứng trước tấm gương lớn nhìn cận cảnh… mình lại tự hỏi ” Ô hay! mình tô son lúc nào mà màu còn đỏ tươi như vậy ?”. Lớp son có mỏng đi thật đấy, nhưng màu thì vẫn đúng đẹp các nàng ạ. Muốn khóc thét lên được !!! hóa ra nãy giờ tập thể dục mà cũng bày đặt tô son màu đỏ như da hội, thảo nào mọi người cứ nhìn… hí hí….

son shu uemura 144 MRD 144 review dailybeautytalk.com

Màu son Shu Uemura 144 cũng không giống với MAC Ruby Woo hay những kiểu màu đỏ rượu mình vẫn ưa dùng, một tông đỏ giống những Geisha Nhật Bản có sắc thái tươi sáng và có thể hơi ngả hồng nếu môi của bạn hơi sậm màu. Cực kỳ tôn da và trắng răng nhé ! đến khi màu phai bớt mà vẫn thấy tôn da chứ đừng nói là lúc tô đậm.

Tông đỏ sáng “biến hóa” theo từng màu da

Theo cảm nhận của mình thì Shu Uemura MRD 144 có vẻ như lên môi mình là một màu đỏ tươi sáng, nhưng có người lại cảm nhận nó đỏ cam, có người dùng lại thành đỏ hơi hồng. Nhưng các nàng cứ yên tâm lên màu ra sao vẫn tươi và tôn da, trắng răng.

son shu uemura 144 MRD 144 5

Chất son rất là nhẹ, nhẹ tới nỗi một lúc sau mình cũng quên mất là đang tô son, bặm lại còn chẳng có cảm giác lớp son ấy tồn tại. Tuy nhiên đó là chỉ riêng chất son của dòng son lì mới của Shu Uemura thôi nhé, còn dòng trước đây mình vẫn chưa biết đã được cải cách như thế này chưa.

Các nàng cũng nên cân nhắc khi mua những màu son nhạt của Shu Uemura

Nếu như môi cơ địa bong tróc vì sẽ dễ dàng thấy khuyết điểm của môi. Riêng về dòng này và màu Shu Uemura 144 là mình ưng ý nhất từ xưa tới giờ, hiện nay mình vẫn luôn mang theo sử dụng tô lòng môi hàng ngày và tô đậm tí khi đi chơi.

Hẳn các nàng sẽ không thất vọng với màu son này đâu !

Đừng quên vào xem page Facebook chuyên son Shu Uemura này nhé: https://www.facebook.com/sonshuuemura

từ khóa

  • son shu 144 và 165
  • review son shu uemura
  • bảng màu son shu uemura
  • son shu màu cam đất
Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 25/10 năm 2018 | | Tag: . . .

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ myphams.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan