Smashbox Out Loud – Màu cam đất có đẹp không?

0
805

Smashbox là thương hiệu lớn của Mỹ, chuyên về make up nhưng không được pr hay quảng cáo thương hiệu rầm rộ tại Việt Nam như MAC. Dòng son mới nhất hiện tại của hãng là Always on Liquid Lipstick. Hơn 80 sắc son rực rỡ chuẩn màu.

Để nói Out Loud là màu phải có của các beautiful girls ngoài đánh giá Best Seller của hãng thì tự mình trải nghiệm rồi bạn sẽ ấn tượng.

Dòng son Smashbox Out Loud có đáng đễ bạn bỏ tiền ra mua

Thiết kế

Vỏ hộp giấy cứng cáp

Vỏ hộp bằng giấy, chất liệu giấy cứng cáp vừa phải, không mềm dễ gẫy. Bên ngoài màu đen, phía trong lại đỏ

Mọi thông tin về Nhà sản xuất, Thành phần, Cách sử dụng đều được in bằng kiểu chữ trắng nền đen rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra màu son được thể hiện như lớp sơn dang dở trên vỏ hộp. Rất bắt mắt.

Son được thiết kế tối giản. Thân son vuông vắn, bằng chất liệu trong suốt. Mục đích để màu son được nỏi bật hơn. Nắp son một màu đen tuyền, không trơn bóng mà hơi mờ và nhẵn tay.

Đầu cọ 

Ngắn, có vát thon nhọn. Nhưng lại khá to so với cổ lọ son. Khi mới sử dụng, nhiều bạn nhát tay sẽ không dám giựt mạnh.   

Trọng lượng

Mới đầu khi cầm son mình hơi thất vọng vì cây son quá bé. Chỉ có 4 ml, khá là nhỏ con hơn so với các bé khác như Burberry và Lime Crime. Nhưng khi dùng bạn sẽ thất tại sao nhà hãng chỉ sản xuất 4 ml.

Chất son

Đây là son kem nên em nó lỏng, không phải như nước. Hok đặc bằng Burberry và Lime Crime.

Độ mịn: Ngang ngửa với Burbbery. Mịn hơn Lime Crime gấp n lần.

Độ bám: Bám môi hơn Burberry và cả Lime Crime.

Lộ vân môi: Hoàn toàn không nhá. Môi bạn có vân môi như thế nào thì dùng em này vẫn y như vậy. Như môi thật.

Mùi: Đậm chất Vanilla

Khả năng lên màu:

Mình xin được để riêng phần này thành 1 đoạn tách biệt. Vì nó lên màu chuẩn hết sức, không hề dính môi luôn.

Dùng tâm bông để tô thì màu son ra thế này các bạn ơi

Nếu dùng tâm bông, bạn sẽ có được một màu cam nhẹ nhàng. Màu cam này lại hợp hơn với các bạn da sáng màu. Tuyệt nhiên không giống ảnh swatch của hãng.

Bạn dùng cọ môi hay cọ của chính thỏi son màu sẽ được sắc nét như ảnh swatch này luôn nha

Nếu bạn dùng chính cọ của son: Lượng son lấy ra dùng đã gặn bớt thì nó vẫn nhiều hơn lấy bằng cọ môi. Màu son lên đậm như ảnh của hãng chụp. Không lệch 1 tone nào.

Mình hầu như chỉ dùng cọ môi riêng để dễ định lượng son cần dùng hơn là tâm bông. Mình sẽ layer nhìu lớp để màu lên rõ hơn. Đó chính là lý do mình nói tại sao hãng chỉ sáng xuất 4g. Bởi vì chất son lên màu rất chuẩn, bạn chỉ cần 1 lần quẹt cọ là đã có 1 màu môi Cam đất xinh rất xinh.

Vỏ hộp ghi rõ ” 8-hour power pout” – Tạm dịch là Bền màu 8 giờ. Mà thực sự vậy. Khi son đã khô, bạn thoải mái ăn uống. Màu son vẫn nằm yên đó, vẫn màu đó hay chẳng qua là nhợt hơn thôi.

Màu son là Deep orange như hãng mô tả. Gần như chỉ là màu cam pha chút nâu. Như vậy sắc cam trầm xuống không quá chói chan. Đặc biệt lại tôn lên được màu da và răng.

Tone Cam đất hiện tại đang là hot trend tại Châu Á nhưng mình không dùng được cái loại son Hàn (Nơi thiên đường mỹ phẩm). Do đó mà tự mình lầm lũi các website để tìm được màu Out Loud này. Màu không quá cam không quá nâu trầm.

So sánh

Mình góp vui một chút với ảnh swatch 3 thỏi màu cam đất hiện tại mình có

Thỏi MAC Chili: Đỏ gạch hơi cam – Thiên đỏ. Không có gì để chê. Em ấy thuộc dòng Matte nên không gây khô môi. Chất son mượt mà trên môi không bị lộ vân môi (trừ khi bạn không tẩy da chết)

Lime Crime – Pumpkin: Cam đất. Màu cam rõ hơn. Chất son khô nhanh nên phải thoa lẹ và đều tay nếu không sẽ bị dày. Nếu dùng quá nhiều son sẽ lộ vân mà cực khô, gây dính môi.

Smashbox Out Loud: Màu trông có hơi nâu hơn Pumpkin nhưng không bị sẫm khi lên môi

Đánh giá

Ưu điểm

Chất son mỏng mà màu son lại lên rất chuẩn. Tính ra dùng đỡ tốn son hơn. Son bền màu nhất trong các loại son kem lỳ mình đã dùng. Nói thế thôi chứ cũng có Burberry và Lime Crime thôi hà.

Khuyết điểm

Khó mua ở Việt Nam. Cọ hơi to hơn so với cổ son nên lấy ra có cảm giác hơi cứng. Nhưng thiết kế như vậy lại không làm giảm được lượng son lấy ra.

 

 

Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here