Son 3CE Red Recipe hàng giả tràn lan, bạn đã biết cách phân biệt chưa ?

0
613

Hi các nàng, hẳn là chủ đề son đỏ phủ sóng HOT nhất mùa này không gì ngoài son 3CE Red Recipe. Khó khăn lắm mình mới đặt mua được 3 thỏi son trong bộ sưu tập son đỏ Red Recipe này của 3CE để review cho các nàng. Chời ơi tuôi mừng khỏi nói, chỉ có mỗi vấn đề là…. 3 màu quánh lên xong chụp ảnh nó gần như một mặc dù đã lựa 3 tông mà mình nghĩ là nó đã có sự chênh lệch đáng kể. @[email protected]

Bạn biết chưa? Son 3ce đã có hàng giả, đọc 8 điểm phân biệt trong này để tránh nha
son 3ce red recipe swatch review dailybeautytalk 2

Son 3CE ấn tượng

Chẳng phải vì những sắc đỏ này đẹp nổi trội hơn những hãng son có tông đỏ đình đám từ trước tới nay như MAC, Shu Uemura, Nars, Charlotte Tilbury…. mà mình cảm thấy tò mò về dòng son 3CE Red Recipe. So với những thương hiệu quen thuộc trước đến nay Kim Anh cũng xin khẳng định là vẫn có nhiều tông màu đỏ đẹp bền vững theo từng thời đại, vì thế mình cũng không “thần thánh hóa” son 3CE Red Recipe cho lắm. Đơn giản chỉ là mình muốn khám phá sau lớp vỏ gần như y hệt nhau thì bên trong sẽ có gì đặc biệt để hãng chiều lòng khách hàng :).

son 3ce red recipe swatch review dailybeautytalk 3Sự chênh lệch rõ nhất khi thử so sánh lên tay

Mình chọn 3 tông màu này vì đây là 3 kiểu tông đỏ mình cảm thấy thích nhất trong 5 màu, vì quen nhìn nên mình vẫn có thể phân biệt được đôi chút qua bảng màu của hãng chứ thực sự bảo mình vặn lên xem thỏi tự ước lượng màu như MAC hay Shu thì mình chịu. Không làm nổi, haha….

Bảng review của hãng đã tương đối đúng với thục tế rồi nên mình chỉ nói cảm nhận về chất son thôi nhé

3CE_Red_Recipe_73CE Red Recipe 311

Son 3CE Red Recipe 311 Dolly đỏ hơi cam

Được quảng bá với chất son lì hiệu ứng satin ẩm mướt vừa phải, mình cảm thấy chất son thể hiện trên môi không bóng bẩy như kiểu “gloss”, để một lúc thì lớp bóng đó cũng dần khô đi nhưng môi thì không bị khô hơn tẹo nào, khi tô son cũng dễ lướt hơn, nhiều bạn không thích son lì có hiệu ứng satin vì nó hơi bóng, nhưng mình thì thích nhất màu 311 Dolly từ màu sắc đến chất son.

son 3ce red recipe swatch review dailybeautytalk 4

Nhiều hình ảnh quảng cáo của hãng tuy chuẩn màu nhưng lại bắt sáng tưởng chừng như chất son bóng bẩy lắm nên cũng hơi sợ, mua rồi lại thấy thích dùng mỗi ngày luôn cũng chẳng sao.

Son 3CE Red Recipe 213 Fig

son 3ce red recipe swatch review dailybeautytalk 5Son 3CE Red Recipe 213

Kiểu tông đỏ thuần cổ điển như Shu Uemura M RD 165. Nhiều ý kiến cho rằng em ấy khá giống Ruby Woo nhưng mình thì không thấy giống lắm, kiểu tông đỏ phổ thông như 3CE Red Recipe cũng không bị kén da nên đây sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những cô nàng thích để dành cho mình một thỏi son đỏ truyền thống.

Son 3CE Red Recipe 214 Squeezing

son 3ce red recipe swatch review dailybeautytalk 6Son 3CE Red Recipe 314 Squeezing

Kim Anh rất thích kiểu đỏ tươi của tông màu 214 Squeezing. Trong cả 5 màu thì 214 lại là màu khiến mình thấy có sự khác biệt nhất với nhiều dòng son trước đây, thoạt nhìn trên thỏi thấy có vẻ như là đỏ cam, có người lại bảo là đỏ hồng…..mình thì thấy có vẻ như màu đỏ này được pha trộn kết hợp cả chút cam và chút hồng, bởi thế nên em ấy đặc biệt hơn với kiểu pha màu thiên về một tông nào đó, sắc đỏ tươi rất hài hòa, mình đoán là em này được tìm kiếm nhiều nhất trong 5 màu đỏ của hãng.

son 3ce red recipe swatch review dailybeautytalk 72 màu mình thích nhất trong bộ sưu tập

Nhìn ảnh thôi cũng thấy 2 chất son khác biệt. Màu son khi lên hình thì 214 với 213 không phân biệt nổi nên mình chọn 1 màu 214 với 211 thui, hic….

Nhìn chung 2 chất son satin và Matte của hãng dùng đều ổn cả, không bị rãnh môi chướng mắt khi dùng son lì, cũng không bị bóng bẩy quá khi sử dụng những màu chất satin. Cả hai đều có vẻ đẹp riêng và phần còn lại chỉ là lựa chọn tông màu bạn yêu thích và muốn gắn bó nữa thôi.

3CE Red Recipe Review Eva Kim Anh3CE Red Recipe Review Eva Kim Anh

Thiết kế vẫn là thỏi son vuông vỏ nhựa nhám thường lệ của hãng 3CE, sẽ chẳng có gì lạ nếu như hãng vẫn giữ màu đen nguyên thủy, mình cũng rất yêu màu đỏ nên phần vỏ màu đỏ đối với mình là ăn điểm tuyệt đối, haha…

Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here