Nước tẩy trang Labiotte Code-derm có tốt không, sử dụng như thế nào?

0
155

Nước tẩy trang – Là một phân khúc khác của thị trường tẩy trang được các chị em quan tâm không kém. Bên cạnh các loại tẩy trang như: Kem – Sáp – Dầu thì khá ít người chọn nước tẩy trang. Nói thật ra thì theo mình Nước tẩy trang có cảm giác không được sạch hoàn toàn các lớp trang điểm.

Khái niệm về nước tẩy trang

Labiotte

Labiotte Code-derma

Cũng là công dụng lấy đi lớp make up trên da dựa vào công thức đặc biệt. Tồn tại ở dạng nước, không phải thể rắn như kem hay sáp, sẽ tiện hơn khi dùng với bông tẩy trang.

Tại sao phải tẩy trang? – Các lớp make up có khả năng bám chặt lên bề mặt trong suốt nhiều giờ. Đồng thời các hạt phấn có cấu trúc rất nhỏ nằm sâu bên trong lỗ chân lông. Sửa rửa mặt không lấy được hết các hạt phần nên về lâu dài sẽ gây ra các vấn đề về da: Mụn (ẩn, sưng, viêm) – Lão hóa – Da không đều màu…

Khi nào cần dùng: Hãy dùng tẩy trang khi ngày đó bạn có dùng Kem CHỐNG NẮNG và/hoặc TRANG ĐIỂM dù ít hay nhiều.
Các dạng tẩy trang:

Dạng sáp: đây là dạng mới. Sản phẩm được dùng nhiều như: Clean it Zero (Banila), Take the day off (Clinique). Sử dụng với tay sạch và lượng vừa đủ. Thoa đều lên mặt và những chỗ có waterproof (mắt và chân mày). Lau lại bằng bông và rửa lại bằng sửa rửa mặt.

Dạng nước: cổ điển nhất. Ngày nay thì cái gì mới thì các cũ bị lãng quên. Dùng với bông tẩy trang để lau sạch bề mặt da. Có thể lập lại nhiều lần tới khi miếng bông tẩy trang sạch. Và rửa lại bằng sữa rửa mặt (SRM).

Dạng kem: cũng giống như sáp và là dạng mà rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đều có sản xuất. Dùng với tay sạch và thoa đều theo vòng tròn sau đó lau qua bằng bông tẩy trang và kết thúc bằng srm.

Dạng dầu; Được xem là sạch nhất vì rất dễ tháo gỡ các kết cấu waterproof chống nước, chống trôi hoặc với các dạng bám lâu.Tuy nhiên cần nhũ hóa kỹ hơn các loại khác. Và kết thúc quy trình tẩy trang bằng srm.

Sau cả 3 tháng đối mặt với mặt mụn chi chít li ti, và thâm mụn đen đỏ do ngứa tay nặn mụn. Blue kê cao gối nằm suy nghĩ vấn đề vì cớ sự nào lại mụn?

Và Blue nghĩ đến: Dạo gần đây Blue dùng FOUNDATION rất nhiều. Có khi nào vấn đề ở khâu tẩy trang của mình chưa đủ. Sản phẩm Blue dùng là Sáp tẩy trang của Heimish All Clean Balm.

Cleannsing

Heimish và Labiotte

Một phút quảng cáo cho em nhỏ: Sáp tẩy trang All Clean Balm Heimish (Một thương hiệu Hàn quốc chưa được biết tại Việt Nam).

Cấu trúc dạng sáp đặc, đặc hơn Clean it Zero của Banila gấp 3 lần.

Khi massage sẽ chuyển thành djang dầu và gặp nước sẽ chuyển thành dạng sữa. Rất dễ nhũ hóa

Thành phần cực lành tính với: Bơ hạt mỡ nè, sữa lừa, chiết xuất dừa và các thành phần thảo mộc khác nghe mùi lành tính hen. Vì thế không có mùi nồng nàng đâu! Nhiều khi mình ngửi cũng không ra mùi gì luôn.

Nếu dừng lại ở việc sử dụng cushion và kem chống nắng có lẽ  Heimish sẽ làm tròn nghĩa vụ của mình. Mà kể cũng lạ à hen??!! Chắc do cái foundation nó bám chắc quá hả ta!! Hiện tại Blue dùng foundation của Too faced Born this way và YLS All hour Full coverage Matte.

Quyết tâm triệt mụn Blue tậu hẳn 1 lô 1 lốc sản phẩm tẩy trang. Trong đó có

Labiotte Code Derm Capsule Water Hydration

3 màu cho 3 loại da khác nhau

 

Labiotte

3 màu cho 3 loại da khác nhau

Labiotte cùng hãng với cây son rượu vang đỏ ấy các nàng.

Không mùi – Không có cảm giác khô da sau khi dùng.

Nói đến da khô và rát mình nhớ ngay tới nước tẩy trang Bioderma màu xanh đã dùng. Nhiều khi không nghĩ là da sẽ bị rát và nóng lên ngay khi vừa lau. Hiện tượng này không phải lần nào dùng cũng bị mà đôi khi sẽ xảy và nó làm mình cảm thấy không thoải mái.

Giống hoàn toàn như nước uống của mình, chỉ khác nước thường không làm sạch được lớp make up trên da.

Với chân mày hay mascara dùng waterproò hãy giữ miếng bông tẩy trang đã thấm ướt Labiotte rồi lau nhẹ. Sạch ngay lần quẹt đầu tiên!!!

Không phải chà sát mạnh tay

Hãy thật nhẹ nhàng với làn da của bạn. Nước tẩy trang Labiotte Code-derm sẽ làm sạch hoàn toàn. Không phải lo còn sót chút gì.

Tiện lợi với nhiều dung tích bạn có thể mua sử dụng: Mini 120ml – Chai lớn 250ml – Gói thay thể 200ml
Labiotte

Gói refill màu xanh cho da dầu

Blue chọn mua gói refill vì nhà có nhiều chai lọ đã dùng hết có thể đem ra chứa, vừa đỡ tốn diện tích chứa vừa tiết kiệm chi phí. Gói refill Blue mua ở dutyfree với giá 9.900won.

Bảng thành phần của Labiotte

Labiotte

Thành phần được chiết xuất từ nhiều lại thảo mộc. Chất bảo quản Phenoxyethanol nằm cuối bảng

Chỉ là để an toàn, Blue dùng thêm kem tẩy trang sau đó và kết thức quá trình tẩy trang bằng sữa rửa mặt. Nhưng điều này thì không thật cần thiết lắm.

Hiện tại Blue giữ cách tẩy trang như vậy được 1 tháng. Kèm theo đó là việc xông mặt 2 lần 1 tuần. Các em mụn không còn nổi đùn đùn lên nữa. Các em ấy được kiểm soát và cồi mụn được gôm lại để đẩy ra nhẹ nhàng.

Thật sự chưa có nước tẩy tảng nào làm việc ổn hơn em này. Có lần do lấy lượng khá nhiều nên bị tràn vào mắt nhưng không rát không đỏ và đau. Chứng tỏ thành phần rất tốt nè.

từ khóa

  • tẩy trang labiotte
  • nước tẩy trang không cồn
  • nước tẩy trang tốt nhất hiện nay
  • dầu tẩy trang tốt nhất hiện nay
  • 10 loại dầu tẩy trang tốt nhất hiện nay
Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here