5 cách làm lông mày mọc nhanh tự nhiên hiệu quả nhất

0
669

5 cách làm lông mày mọc nhanh tự nhiên hiệu quả nhất:  Cách làm lông mày mọc nhanh tự nhiên- Nếu vô tình lông mày của bạn “sạch bóng” và bạn cần chúng mọc trở lại nhanh hơn. Hãy biết rằng, không có thủ thuật nào có thể thần kỳ đến mức làm cho lông mày của bạn mọc lại ngay lập tức.

Lông mày cần một khoảng thời gian nhất định để mọc lại như cũ. Một số người chỉ mất khoảng 6 tuần trong khi những người khác có thể phải chờ tới cả một năm. Trong thời gian này, bạn nên sử dụng kẻ lông mày tạm thời và thực hiện một vài hướng dẫn dưới đây để kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

Kết quả hình ảnh cho cách làm lông mày mọc nhanh bằng hành tây
chân mày đẹp tự nhiên

5 cách làm lông mày mọc nhanh tự nhiên hiệu quả nhất

Không nhổ hay tẩy lông mày

Có thể bạn biết điều này, nhưng mình muốn nhấn mạnh lại rằng, những hành động như vậy không kích thích lông mày mọc nhanh hơn mà trong một vài trường hợp nó còn gây tổn thương nang lông dẫn đến lông mày không thể mọc trở lại được.

Định hướng lông mày theo ý muốn

Kết quả hình ảnh cho cách làm lông mày mọc nhanh bằng hành tây

Đây là khoảng thời gian tốt để bạn định hướng cho lông mày mọc theo ý muốn ( có hàng lối hơn ). Bạn có thể tỉa lông mày với mục đích này nhưng chỉ áp dụng với những sợi lông mọc ngoài “quy hoạch”.

Cho đến khi lông mày đã mọc dày như cũ bạn sẽ sở hữu hàng lông mày theo ý muốn mà mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với lúc ban đầu.

Kích thích lông mày mọc nhanh hơn

Bạn không thể khôi phục hàng lông mày ngay lập tức, nhưng có thể kích thích để nó mọc nhanh hơn. Cách đơn giản nhất là dùng kem tẩy da chết cường độ nhẹ để massage vùng da xung quanh và một chút trên vùng lông mày.

Dùng bàn chải mảnh lông mềm để chà nhẹ và loại bỏ tế bào chết tại vùng da này, nhưng lưu ý không áp dụng bàn chải quá mạnh có thể làm tổn thương nang long và mang lại tác dụng ngược.

Dùng huyết thanh chuyên dụng để kích thích lông mày mọc nhanh

Huyết thanh ( Serum ) kích thích mọc lông là một loại huyết thanh được thiết kế để kích thích sự tăng trưởng ở nang lông. Không phải tất cả nhưng một số người đã rất thành công khi sử dụng các loại huyết thanh dạng này.

Chúng khá đắt tiền và đôi khi bạn không thể tìm thấy một sản phẩm thực sự có chất lượng tốt, khi đó thử đến các hiệu thuốc và tìm một loại huyết thanh kích thích mọc lông cho lông mi. Chúng rẻ tiền hơn và cũng đáng để bạn thử nghiệm cho chính mình.

Ăn các loại thực phẩm bổ dưỡng

Cách tốt nhất để kích thích lông mày mọc nhanh hơn là dùng các thực phẩm từ tự nhiên. Chúng tốt cho tóc, cho da và đương nhiên cả lông mày của bạn.

Những loại thức ăn phù hợp trong giai đoạn này và cho mục đích này cần bao gồmprotein, vitamin B, sắt, kẽm, và omega 3. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tinh dầu oliu, quả bơ, cà rốt, khoai lang, xoài, thịt nạc, các loại cá và rau xanh …

Những thủ thuật cần thiết để cài thiện hàng lông mày mỏng

Như đã nói, chúng ta cần thời gian để khôi phục hàng lông mày như ban đầu, và trong thời gian đó, một vài thủ thuật dưới đây có tác dụng cực lớn để cải thiện thẩm mỹ cho hai hàng lông mày của bạn.

Dùng bút kẻ chân mày. Sử dụng bút kẻ chân mày có màu tương tự như màu tự nhiên lông mày của bạn hoặc có thể sử dụng các màu sắc sáng hơn. Kẻ với nét ngắn, mảnh và xuôi theo chiều phát triển tự nhiên của lông mày.

  • Đừng dùng các màu quá đậm hoặc cố tình kẻ đậm với mục đích làm cho lông mày trông “rậm rạp” hơn. Hãy tinh tế và nhẹ nhàng khi áp dụng chì kẻ chân mày, nhẹ nhàng một chút giúp hàng lông mày trông tự nhiên hơn nhiều.
  • Nếu bạn cần dự những bữa tiệc có không gian tối, sử dụng màu tối hơn một chút so với lông mày của bạn cũng có thể là một phá cách mới mẻ đấy nhé!

Dùng bột lông mày. Bột lông mày được thiết kế để dính liền với lông mày của bạn và vì thế làm cho nó trông đậm hơn và tự nhiên hơn so với dùng bút kẻ lông mày.

Nếu lông mày của bạn đang thưa thớt, sử dụng bột lông mày và áp dụng nó bằng chổi lông mảnh xuôi theo hướng mọc tự nhiên của lông mày.

Trên đây là 5 cách làm lông mày mọc nhanh hơn với những thủ thuật ứng phó tạm thời trong thời gian mà lông mày chưa mọc đầy đủ. Sử dụng hợp lý và hãy yên tâm vì đây không phải là một vấn đề lớn. Chỉ cần kiên nhẫn trong một thời gian ngắn, hàng lông mày của bạn sẽ nhanh chóng trở về như cũ thậm chí còn đẹp hơn nhiều!

từ khóa

  • cách làm lông mày mọc nhanh bằng gừng
  • cách làm lông mày mọc nhanh nhất
  • cách làm lông mày mọc nhanh bằng dầu dừa
  • cách làm lông mày mọc nhanh bằng hành tây
Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here