Kẹp mi shiseido giá bao nhiêu, cách dùng như thế nào?

0
188

Kẹp mi shiseido Nhật Bản là phẩm đáng mua của chị em phụ nữ.  Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213 được xếp vào top 5 kẹp mi được yêu thích, bán chạy nhất Châu Á bởi Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213 có kích thước tiêu chuẩn, dễ sử dụng, làm cong mi tự nhiên, không bị gãy mi…

Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213

Kẹp mi shiseido giá bao nhiêu, cách dùng như thế nào?

 • Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213 với thiết kế siêu chuẩn, phù hợp kích thước mắt người châu Á, không làm gãy mi, cho mi dài cong vút tự nhiên.
 • Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 là dòng sản phẩm được xếp vào hạng top 5 kẹp mi nên sử dụng. Theo đó, Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 được yêu thích nhiều nhất bởi người châu Á nhờ kích cỡ cực chuẩn, vừa mắt phụ nữ Á Châu đồng thời có khả năng làm cong mi 1 cách tự nhiên, nhanh chóng.
 • Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 có chất thép đi kèm là miệng silicon giúp bấm mi nhẹ nhàng, không làm rụng hay gãy mi, giảm thiểu tình trạng bấm trúng thịt hay mí mắt, có thể kẹp được cả những sợi mi ngắn ở đuôi mắt, cho mi dài, cong vút hoàn hảo.

Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213 giá bao nhiêu?

Kẹp mi shiseido giá bao nhiêu, cách dùng như thế nào?

Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213 200.000vnđ/ cây.

Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213 có tốt không?

Kẹp mi Shiseido vừa mắt tớ nhất, kẹp vừa được cả phần mi cụp (tuy nhiên vẫn không cong :))), hiệu quả sau 1 lần kẹp tương tự em Shu, tuy nhiên khi kẹp sang mắt trái tớ thì hơi khó khăn, không cẩn thận dễ bị kẹp vào da hic hic. Dáng em í không cong bằng Shu, theo các review tớ đọc được thì vừa mắt người châu Á hơn.

Cách dùng kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213

Kẹp mi shiseido giá bao nhiêu, cách dùng như thế nào?

 • Hơi ngửa đầu ra đằng sau, mắt nhìn xuống gương đặt phía dưới, để lộ toàn bộ mi mắt và mí mắt trước gương cho dễ kiểm soát
 • Đưa kẹp mi vào tận chân mi, bấm và giữ độ 3,4 giây. Căn chỉnh sau cho tất cả các sợi mi của mình đều vào đúng vị trí để kẹp
 • Hơi buông kẹp mi ra, rồi nhích một chút về phía ngọn mi, bấm và giữ độ 3,4 giây nữa. Cứ dần dần nhích đều ra phía ngọn mi như thế cho đến khi hết. Mi ngắn thì nhích độ 3 lần, mi dài hơn thì độ 5,6 lần. Chú ý là mỗi khi buông tay và kẹp lần tiếp theo bạn đừng ấn và níu mi xuống nhé, sẽ làm mất độ cong mình vừa tạo ra; kẹp mi nhưng là dịch lên trên, để mi cong tỏa dần lên trên.
 • Kẹp mi một lần cuối cùng ở chân mi, để củng cố độ cong lần cuối, để mi không sụp xuống ^^

Với những thông tin về phấn phủ kẹp mi shiseido Myphams.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về kẹp mi shiseido, cách sử dụng kẹp mi shiseido hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • kẹp mi shiseido maquillage
 • kẹp mi shiseido review
 • kẹp gốc mi
 • kẹp mi shiseido 215
Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here