Kem nền L’Oreal True Match Super Blendable SPF 17

0
275

Viết mãi về mask nên nay Blue đổi gió tí.

Hôm nay là ngày cho Drug Store Foundation nhé!!

The first one is True Match of L’oreal.

Sơ lược về màu da của mình: Da mình trông không hồng hào tươi tắn lắm thuộc cool undertone nên các tông màu mình chọn sẽ hồng hồng tẹo. Da dầu, rất nhanh bị trôi lớp nền.

Mà thêm cái khó chịu nữa chính là: Không dưỡng trước khi make up thì da bị bong. Dưỡng thì chừng 15 phút sau sẽ chảy hết lớp nền. Thường dễ thấy nhất là vùng cánh mũi nơi đeo kính.

Ôi khủng hoảng thuộc loại hàng đầu vì muốn đẹp mà thật nghiệt ngã.

Thật ra thì sau 1 hồi lùng sục tất cả các bảng màu (33 màu) trên mị mặt trận thì mình chọn được màu Cool C1 cho da trắng và base hồng.

Thiết kế: Chai thuỷ tình chắc chắn nhé. Cần khá là vừa tay. Tuy nhiên lại hãng lại thiết kế dạng đổ chứ không phải vòi pump nên bất tiện về việc điều chỉnh lượng mỗi lần sử dụng.

IMG_0765Kem nền True match super blendable SPF 17

Nắp vặn bằng thiếc nên tay ướt sẽ bị trơn khó mở. Trước khi sử dụng nhớ lắc chai đều nhé các bạn.

Chất kem nền: Khá lỏng nhưng có độ bám nhất định, không phải kiểu như liquid lỏng như nước. Nói chung kết cấu khá nhẹ nhàng nên các bạn có thể apply nhiều lớp được

IMG_0772

Thành phần theo quảng cáo:

  Viatmin A

  Vitamin C

  Chiết suất mầm lúa mì và quả nho

  Không chứa dầu hay hương liệu (Quả thật mình không nghe mùi khi sử dụng)

Đối với mình, màu kem tiệp với da mặt (hình chụp là da tay để các bạn thấy rõ khả năng lên màu và che khuyết điểm của em ấy). Kem có độ bám tốt 5 tiếng. Do đặc tính không chứa dầu nên cần dưỡng da trước khi make up để da không bị khô, móc.

IMG_0768Ảnh tay trước khi blend e ấy ra đây hen

Các bạn có thể thấy ánh hồng từ góc chụp này, base hồng làm da mình tươi hơn không còn ánh vàng xanh olive nữa

IMG_0773Mình lấy 1 lượng nhiều để các bạn thấy độ mỏng của em ấy

Kem nền này đáp ứng được nhu cầu:

  Làm đều màu da

  Kiềm dầu tốt

  Mỏng mịn tự nhiên không cake khi dùng nhiều lớp

  Khá nhiều màu nên bạn dễ dàng tìm được màu hợp với màu da nhất

  Che phủ được các nốt đỏ thâm mờ nhẹ

Đây là một sản phẩm đáng có với giá tiền phù hợp nhất <250k phù hợp với nhu cầu đơn giản hằng ngày của các bạn gái. Nếu như các bạn chỉ cần em ấy đạt được những yêu cầu như trên.

Thể tích chai vừa phải 30ml, sử dụng được rất lâu nếu như bạn không lỡ tay lấy dư nó quá nhiều lần.

Cách sử dụng:

  Không Dùng tay: Đối với các chuyên gia trang điểm họ đều khuyên dùng tay để có lớp nền mỏng mịn. Tuy nhiên với chúng mình thì tay không thể apply đều như các chuyên gia ấy được. Với lại em này không phải dạng lỏng liquid hơi đặc nên khó tán đều và rất nhanh bám vào da. Độ bám em này khá tốt nên chậm tay thì lớp nền sẽ bị cake và k dàn đều

  Hãy dùng: Cọ Flat foundation, di cọ đều và chỉ dậm nhiều lần ở những nơi cần che khuyết điểm. Trường hợp này sẽ cho bạn lớp nền matte không bóng bẩy nhé.

  Dùng mút tán: Nếu bạn thích có độ bóng khoẻ hãy xịt khoáng vào mút trước khi tán để lớp nền được mỏng hơn mà không giảm đi độ che phủ nguyên thuỷ. Blender sẽ hỗ trợ cho bạn giữ được độ mịn và độ bám tốt hơn nếu dậm đều tay.

Trên da mình, nếu đã dưỡng ẩm đầy đủ bằng gel Vitamin Tea tree thì đến độ 2h chiều, sẽ đổ dầu ở vùng gò má, trán, nhiều nhất là mũi. Điều này có thể cải thiện bằng cách dậm lại phẩn phủ kiềm dầu để lớp nền matte hẳn. Đến chiều tối, lớp make up được giữ nguyên không hề xuống tone nhé. Khá là ấn tượng với em bé tí này.

Nếu các bạn theo dõi bài của mình sẽ thấy mình skin care bằng các sản phẩm của Hàn – ngoại trừ sửa rửa mặt. Còn về make up mình lại thiên về các em Âu Mỹ hơn. Cho nên sau em này mình tìm được 1 em foundation của đúng như cái tên mà hãng đã đặt, mỏng mịn như không. Bài sau mình sẽ viết về em ấy. Giá cũng bèo bọt hạt dẻ luôn ý.

Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here