Review chống nắng Kose Sekkisei có tốt không?

0
168

Chống nắng Kose sekkisei có 2 dạng: dạng milk dịu nhẹ cho da thường và dạng gel dưỡng ẩm nhiều, dành cho da dầu. Chống nắng Kose sekkisei thích hợp với da nhờn, đỗ dầu, da nhạy cảm

Kem chống nắng Kose sekkisei có tốt không?

Nhìn chung, kem chống nắng Kose khá lành tính và an toàn cho da, mặc dù lượng cồn trong thành phần khá cao. Tuy nhiên, không phải cứ chứa cồn là xấu, bởi cồn trong kem chống nắng có khả năng giúp se khít lỗ chân lông và làm khô dầu trên bề mặt da. Cồn có đặc tính chống khuẩn rất tốt, ngăn ngừa sự kết tủa trong mỹ phẩm, thường được sử dụng để bảo quản và tăng tuổi thọ sản phẩm. Nếu là một cô gái hay chàng trai sở hữu làn da dầu đến hỗn hợp dầu, thì hẳn sẽ thích kem chống nắng có chứa cồn bởi cảm giác khô thoáng mà nó đem lại. Ngoài ra, thành phần trong kem chống nắng Kose còn có các nguyên liệu thảo dược tự nhiên như chiết xuất hạt Coix, cây Bạch chỉ, cây (Melothria extract), chiết xuất lá cây đào (Peach leaf extract) và dầu Jojoba (Jojoba seed oil).

Chống nắng Kose Sekkisei có mấy loại?

Sekkisei là dòng mỹ phẩm drugstore/bình dân của tập đoàn mỹ phẩm KOSÉ Nhật, được biết đến với chỉ số PA++++ là chỉ số chống tia UVA cao nhất hiện nay. Kem chống nắng Kose trên thị trường có 2 dạng, là dạng Milk và dạng Gel. Vì là kem chống nắng vật lý lai hóa học nên Kose mang cả đặc tính của kem chống nắng vật lý và cả đặc tính của kem chống nắng hóa học.

Kem chống nắng kose sekkisei sun protect essence milk review

Chống nắng Kose Sekkisei có tốt không, có mấy loại?

Kose Sekkisei sun protect essence Milk mang đặc tính của kem chống nắng hóa học nhiều hơn nên kết cấu dạng sữa trắng, khá lỏng, thấm nhanh, không tạo màng trên da, không thay đổi tone da. Loại này phù hợp cho những bạn da thường, da dầu và hỗn hợp thiên dầu.

Kem chống nắng kose sekkisei sun protect essence gel

Chống nắng Kose Sekkisei có tốt không, có mấy loại?

Kose Sekkisei sun protect essence Gel mang đặc tính của kem chống nắng vật lý nhiều hơn nên khi sử dụng, lớp gel như 1 lớp màng bảo vệ da, là tấm khiên chắn khiến các tia UV bị phản ngược lại môi trường. Khi sử dụng em này có cảm giác hơi bóng một chút. Có thể dùng cho cả mặt và body. Loại Gel chống nắng này phù hợp cho những bạn da khô hoặc hỗn hợp thiên khô vì dạng gel này khá ẩm.

từ khóa

  • kem chống nắng kose sekkisei sun protect essence gel
  • kem chống nắng kose white uv milk 2020
  • mua kem chống nắng kose ở đâu
  • giá mỹ phẩm kose của nhật
Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here