Cách phân biệt bột trà xanh matcha Nhật Bản chuẩn nhất 2021

0
389

Hiện tại thị trường bột trà xanh matcha Nhật rất đa dạng về giá bán, thương hiệu, loại nào cũng tự xưng là bột trà xanh Matcha Nhật 100% khiến cho người mua rất khó hình dung đâu là hàng thật, chính hãng đâu là hàng đóng gói ở Việt Nam hoặc hàng khác. Do đó bài viết này shop xin chia sẻ cách nhận biết bột trà xanh matcha Nhật Bản nội địa với các loại bột trà xanh khác qua bao bì bên ngoài, chất bột và hương vị bột khi mở túi ra để người dùng có thể dễ dàng nhận biết bột xịn với bột đóng gói ở Việt Nam nhé!

2 điểm phân biệt bột trà xanh Matcha Nhật nội địa chính xác nhất

1/ Phân biệt bao bì, kết cấu bên ngoài

Matcha trà xanh nguyên chất (50g)

bột trà xanh Matcha Nhật nội địa ghi toàn tiếng Nhật

bot-tra-xanh-matcha-dang-hu-thuy-tinh

dạng hủ thủy tinh cũng ghi toàn tiếng Nhật

  • Kiểm tra nhãn mác: Nếu sản phẩm của bạn được quảng cáo là bột trà xanh sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản 100%, thì nhãn chính phải được in hoàn toàn bằng tiếng Nhật, không thể có tiếng Việt “trộn” vào.
  • Tiếng Việt chỉ được xuất hiện trong nhãn phụ của sản phẩm giống như nhiều sản phẩm nhập khẩu khác. Nhãn phụ này thường là một miếng đề-can màu trắng được dán trên sản phẩm, có những thông tin cơ bản như: Tên sản phẩm, khối lượng, công dụng, xuất xứ…
  • Nếu sản phẩm bạn mua là bột trà xanh Nhật Bản được nhập khẩu vào Việt Nam, bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp thông tin công ty sản xuất tại Nhật và kiểm tra sự xác thực của công ty đó.

2/ Nhận biết bột trà xanh Matcha xịn qua chất bột, mùi hương

  • Bột trà rất mịn, khô và tơi, không vón cục, không bết ẩm.
  • Đối với bột trà xanh nguyên chất, bột phải có màu xanh rất đều, không bị loang lổ đậm – nhạt, vàng – xanh
  • Bột có mùi thơm dịu nhẹ, đặc trưng của trà; không hắc, không nồng, không thơm “sực”; khi ăn vào có vị chát nhẹ.

Hy vọng rằng những chia sẻ vừa rồi của shop sẽ giúp bạn chọn mua được những sản phẩm bột trà xanhNhật nội địa. Việc mua nhầm những sản phẩm trà xanh “nhái” có chứa chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo mùi… rất dễ gây ngộ độc, dị ứng da mà còn đắc hơn hàng xịn thì thật là phí tiền phải không nào :).

từ khóa

  • bột trà xanh matcha nhật bản mua ở đâu
  • bột trà xanh matcha milk nhật bản 2021
  • bột trà xanh matcha nhật bản nguyên chất
  • bột trà xanh matcha bao nhiêu tiền 2022 
Myphams.com: reviews đánh giá mỹ phẩm hot nhất thị trường: son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa hồng, kem trắng da của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, US, UK, Pháp.... kèm địa chỉ mua hàng, giá bán, cách sử dụng chính xác nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here